Sôi nổi hội thi “Giai điệu tuổi hồng” huyện Quốc Oai - năm học 2018 - 2019

Thứ sáu - 19/10/2018 21:10
Sáng ngày 19/10, các bé Trường mầm non Phú Cát sôi nổi tham gia hội thi “Giai điệu tuổi hồng” ngành Giáo dục và Đào tạo Huyện Quốc Oai năm học 2018 – 2019
Sôi nổi hội thi “Giai điệu tuổi hồng” huyện Quốc Oai - năm học 2018 - 2019
                   
            Với chủ đề thầy cô, mái trường và bạn bè, hội thi nhằm tăng cường giáo dục thẩm mỹ, đạo đức, lối sống cho học sinh, hướng tới mục tiêu xây dựng “Nhà trường văn hoá - Nhà giáo mẫu mực - Học sinh thanh lịch”, Chương trình có sự tham gia của 6 đơn vị (Trường MN Phú Cát; Liệp Tuyết; Phú Mãn; Tuyết Nghĩa; Ngọc Liệp; Đông Xuân) với 18 tiết mục được dàn dựng công phu từ nội dung tới trang phục biểu diễn.
           Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng những ngày lễ lớn của đất nước, và hướng tới kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11 . Hôm nay cụm thi số 4  cấp học mầm non  Huyện Quốc Oai long trọng tổ chức hội thi “Giai điệu tuổi hồng”. Hòa Hội thi đã tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, khả năng cảm thụ văn hóa nghệ thuật cho các bé.
          Với chủ đề “ Ngợi ca về tình yêu quê hương đất nước”, các bé lớp 4 tuổi và 5 tuổi Trường mầm non Phú cát đã biểu diễn 3 tiết mục văn nghệ đặc sắc gồm các thể loại: Múa “Dòng máu lạc hồng”, hát đơn ca “Niềm vui của em”, hát song ca “Lý kéo chài”. Các tiết mục được dàn dựng công phu, sinh động, hấp dẫn mang tính nghệ thuật cao. Các bé thể hiện tốt yêu cầu về kỹ thuật âm nhạc, phong cách diễn xuất, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Qua đó tăng cường giáo dục thẩm mỹ, tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống đẹp trong học đường.
 Dưới đây là một số hình ảnh các bé tham gia hội thi:Các bé biểu diễn tiết mục múa” Dòng máu lạc hồng”Các bé biểu diễn tiết mục hát đơn ca “ Niềm vui của em”Các bé biểu diễn tiết mục hát song ca “ Lý kéo chài”

       Và đặc biệt là có sự tham gia dự thi của các trường bạn trong cụmTrường MN Ngọc Liệp biểu diễn tiết mục múa“ Hội khúc đồng dao”Trường MN Đông Xuân biểu diễn tiết mục múa“ Trâu ơi”

Trường MN LiệpTuyết biểu diễn tiết mục múa“ Lá thuyền ước mơ”
Trường MN Phú mãn biểu diễn tiết mục múa“ Vui hội mùa xuân


Trường MN Tuyết nghĩa biểu diễn tiết mục múa trên nền nhạc bài” Nét Việt”
         Xin chúc mừng 6 đơn vị đã hoàn thành xuất sắc phần dự thi của mình. Kết thúc Hội thi, Ban giám khảo đã chọn được 3 tiết mục xuất săc nhất, để tiến tới tham gia hội thi cấp huyện.
Đồng chí Nguyễn Thị Mến – Chuyên viên PGD&ĐT huyện Quốc Oai lên trao quà và giải thưởng cho các đội.

Và các đồng chí Hiệu trưởng các trường cũng thay mặt BTC lên trao giải cho các đội thi.
   Cô Ngô Thị Bốn – Hiệu trưởng trường MN Phú Cát – Cụm trưởng số 4, lên trao giải nhất cho các trường
Cô Bùi Thị Ninh – Hiệu trưởng trường MN Phú mãn, lên trao giải Nhì cho các trường
Cô Hoàng Thị cầu và cô Nguyễn Thị sinh - Hiệu trưởng trường MN Liệp Tuyết và MN Đông Xuân, lên trao giải Ba và giải Khuyến khích cho các trường


              Xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên, phòng giáo dục đào tạo, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, Ban đại diện phụ huynh học sinh, các quý vị đại biểu khách quý, các đồng chí cán bộ quản lý, các đồng chí giáo viên, các bé trong trường mầm non cụm thi số 4, các cổ động viên đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian tổ chức hội thi, giúp hội thi thành công rực rỡ!
              Thay mặt BTC, một lần nữa xin chân thành cảm ơn các trường mầm non trong cụm đã thống nhất và kết hợp chặt chẽ, nghiêm túc, đầy đủ, để Trường mầm non Phú Cát hoàn thành tốt nhiệm vụ hội thi do cấp trên giao. Cuối cùng xin kính chúc quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các cô giáo mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt.
Xin chân thành cảm ơn!
 


 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Quảng cáo 2
Quảng cáo 1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây